บริษัท เอส.เจ.ยูนิเวอร์แซล จำกัด เป็นผู้นำเข้า ผู้แทนจำหน่าย ออกแบบ ประกอบ และติดตั้งระบบรวมถึงอุปกรณ์ยกทุกชนิด อาทิ รอกโซ่ไฟฟ้า รอกสลิงไฟฟ้า เครน ลิฟท์ ควบคุมงานการออกแบบการประกอบติดตั้ง โดยทีมงานวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญตามมาตรฐาน JIS, CMAA, DIN ปรัชญาการออกแบบและนำเสนอสินค้ามุ่งเน้นที่การใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ติดตั้งและส่งมอบตรงต่อเวลาคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด อะไหล่พร้อมให้บริการหลังการขาย

          บริษัท เอส. เจ, ยูนิเวอร์แซล จำกัด ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2536 บริษัทได้ขยายโรงงานและโกดังจัดเก็บสินค้าและอะไหล่ต่าง ๆ บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน อีกทั้งได้เพิ่มทุนจดทะเบียนบริษัทเป็น 25 ล้านบาทในปี 2549

สินค้าของบริษัท

รอก

 

  • รอกโซ่และรอกสลิงไฟฟ้า สำหรับการยกน้ำหนักตั้งแต่ 0.25 ตัน จนถึง 30 ตัน และให้ระยะยกสูงตามความต้องการ มีให้เลือกแบบความเร็วเดี่ยวและแบบ 2 สองความเร็ว รวมทั้งอุปกรณ์ประเภทรอกวิ่งชนิดต่าง ๆ ผ่านการทดสอบและได้รับการรับรอง ISO, EEC, EN, FEM, EC, etc.

เครน

 

  • เครนและอุปกรณ์ที่ประกอบเข้ากับระบบเครน เพื่อการขนย้ายสินค้าสำหรับภายในอาคาร และภายนอกอาคาร อาทิ Overhead Crane, Monorail, Gantry Crane, และ A-Crane ออกแบบตามจุดประสงค์การใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานประเภทขนย้ายวัสดุทุกชนิด

ลิฟท์

 

  • ลิฟท์ขนของ ขนวัสดุชนิด และลิฟท์ขนส่งอาหาร รวมถึงการติดตั้งระบบการทำงานและระบบความปลอดภัย

ลิฟท์
  • เครื่องชั่งแท่น เครื่องชั่งรถบรรทุก ที่ผลิตตามความต้องการและความเหมาะสมของพื้นที่ใช้งาน รวมถึงเครื่องชั่งแบบต่าง ๆ ที่มีให้เลือกตามขนาดพิกัด ค่าความละเอียด และอุปกรณ์ครบทั้งระบบ เพื่อการใช้งานที่ถูกต้อง แม่นยำ ทนทาน


 
 

Copyright 2007 S.J. Universal Co., Ltd. All rights reserved.

Thai English